Xây dựng nội dung website doanh nghiệp

Nội dung web phát triển nhằm hỗ trợ cho các khách hàng của KH khi website vừa được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác nhưng chưa được hỗ trợ Marketing online sau khi xây dựng web.

Với phương châm:
 ✅ Phát triển được website mà cty đã xây dựng cho khách hàng
 ✅ Giúp website khai thác được lợi nhuận từ chi phí đầu tư xây dựng ban đầu
 ✅ Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp từ website qua kênh Marketing online.
 ✅ Cung cấp dịch vụ cho đại đa số các khách hàng phát triển website nhưng chưa có đơn vị hỗ trợ

3 Yếu tố cốt lõi của giải pháp:
✅ Tiết kiệm chi phí Marketing Online
✅ Nhân sự Marketing chuyên môn cao hỗ trợ xuyên suốt
✅ Kiến thức Marketing online 

Vì sao chọn dịch vụ chăm sóc web VinaOn:

Để hoàn thiện nội dung website và thực hiện marketing website quý khách cần1 đội ngũ tốn kém chi phí (từ 10 - 15tr/ tháng) và thời gian đào tạo định hướng:

  • - Một nhân viên IT có kiến thức kỹ thuật về quản trị web để cập nhật nội dung website, bảo trì và backup website...
  • - Một nhân viên thiết kế đồ hoạ website để thiết kế các banner, hình ảnh minh họa và layout các bài viết
  • - Một nhân viên chuyên thực hiện marketing website để làm công việc tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm, quảng cáo website...

 

 

Các bài đăng khác
Bảng giá chứng chỉ bảo mật SSL
Bảng giá chứng chỉ bảo mật SSL
Bảng báo giá tên miền
Bảng báo giá tên miền Quốc Tế và Việt Nam
Vina On nơi cung cấp giải pháp cho những nhu cầu của bạn
Hầu hết các nhà kinh doanh đều sở hữu cho mình trang web để tiện cho khách hàng có nhu cầu có thể đọc thông tin hay mua hàng online. Vậy nên hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu 1 phần mềm kinh doanh mang lại hiệu quả nhất. ------------------------------------------------------------------------------------ CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ VINA ON-- Tổng đài 24/7: 028.6658.1068-- Email: info@vinaon.com-- Website: www.vinaon.com
Chăm sóc website doanh nghiệp
Vinaon ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng từ vinaon hoặc đơn vị khác được một thời gian dài nhưng chưa phát triển được nền tảng marketing online.
Xây dựng nội dung website doanh nghiệp
Vinaon phát triển nhằm hỗ trợ cho các khách hàng của KH khi website vừa được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác nhưng chưa được hỗ trợ Marketing online sau khi xây dựng web.
SERVER
cung cấp server tại vina on
Thiết Kế Logo
Nếu bạn đang đau đầu vì phải suy nghĩ ra những bản thiết kế mới lạ. Hay đơn giản, bạn chỉ cần một logo tượng trưng, không cần quá phức tạp. Tất cả những điều đó đã có Vina On lo, với việc cung cấp nhiều mẫu thiết kế logo, biểu tượng. Dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp theo từng lĩnh vực như ăn uống, doanh nghiệp, kiến trúc, giáo dục, thời trang,... Hãy liên hệ Vina On để được tư vấn mẫu thiết kế độc quyền của cửa hàng doanh nghiệp bạn.