Vina On chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, content marketing, server, email server... Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Content marketing trực tuyến và thương mại điện tử, chúng tôi đang cam kết mang lại dịch vụ chất lượng hàng đầu – bắt đầu bằng việc tạo thêm nhiều các chức năng mở rộng khác dựa trên các gói dịch vụ sẵn có. Với quy trình làm việc đơn giản, chúng tôi không những tạo ra các website nhanh chóng, content marketing đáp ứng yêu cầu trực tuyến của doanh nghiệp mà chúng tôi còn hỗ trợ, phát triển văn phòng trực tuyến của doanh nghiệp.

LÝ DO CHỌN VINA ON

THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI Ý NIỆM

Bạn sẽ nhìn thấy bản vẽ website của bạn trước khi được lập trình chạy trực tuyến. Cho đến khi bạn hài lòng với website do bạn chọn và mọi việc chỉ kết thúc khi kết quả phù hợp với sự mong đợi của bạn.

ĐẶT HÀNG ĐƠN GIẢN – BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Chúng tôi sẽ không tính phí cho các cố gắng truyền đạt ý tưởng của bạn để website được thiết kế tốt hơn, cũng không lãng phí thời gian của bạn trong quá trình thiết kế website.

GIẢM THIỂU ĐẦU TƯ

Với thương thức thanh toán linh hoạt. Hãy tận dụng tất cả lợi ích tài chính của bạn để đầu tư theo cách tiếp cận này. Phù hợp với ngân sách của bạn và tận hưởng một giải pháp thiết kế web hoàn chỉnh cho một phần nhỏ của giá cả.

THIẾT KẾ WEB KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn tạo ra các chuẩn mực cho sự đổi mới trong việc thiết kế giao diện web mang phong cách hiện đại và đổi mới.

TRUY CẬP BẤT CỨ LÚC NÀO, Ở ĐÂU

Thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của bạn. Thay đổi, cập nhật và tải lên bất cứ lúc nào, bất cứ điều gì dựa trên công cụ được thiết kế để quản lý website. Giữ doanh nghiệp của bạn trong sự tiến bộ kinh doanh trực tuyến.

SUY NGHĨ TIẾN BỘ

Doanh nghiệp luôn luôn phát triển, do đó cần một website lớn hơn để phù hợp với sự phát triển đó. Mỗi thời điểm cần những phương thức kinh doanh khác nhau. Mở rộng tất cả khu vực kinh doanh thông qua môi trường internet với vài thao tác kích chuột.

Bằng việc tiếp cận một cách sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp thông qua các gói dịch vụ với giá cả phù hợp. Với cách tiếp cận như thế – thiết kế web như một dịch vụ, các gói thiết kế cho phép chúng tôi cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản cho mọi loại hình doanh nghiệp, giảm bớt thời gian đầu tư của khách hàng trong giai đoạn phát triển web, bảo trì web và các chi phí phát sinh khác.

CONTENT MARKETING

Quá trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp không thể không kể đến Content Marketing. Content Marketing sẽ làm nhiệm vụ truyền tải thông tin doanh nghiệp muốn hình thành trong tâm trí khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, điểm khác biệt của doanh nghiệp đối với các đối thủ khách trên thị trường. Từ đó doanh nghiệp có được chỗ đứng trong lòng khách hàng. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHỆ VINA ON