Web App Mobile là phần mềm chạy trên nền tảng ứng dụng mobile thay vì nền tảng trên website như truyền thống. Web App Mobile nhằm giúp doanh nghiệp quản lý quy trình hoạt động một cách thông minh, ít sai sót nhờ tính hệ thống và đặc biệt tại VINA ON chúng tôi thiết kế và lập trình riêng cho doanh nghiệp của bạn, dựa vào 100% cách thức quản lý và vận hành của doanh nghiệp. Chúng tôi không bán phần mềm có sẵn với hàng trăm tính năng cồng kềnh mà lại không "fixed" với nhu cầu của doanh nghiệp cụ thể.

 

Web App Mobile là giải pháp thay thế trong doanh nghiệp, sẽ phòng tránh được những trường hợp không đồng bộ dẫn đến sai sót, thất lạc vì không cập nhật hoặc cập nhật sai dữ liệu. Đồng thời nó giúp giảm thiểu thời gian nhân viên phải tìm kiếm, mò mẩm trong hàng núi dữ liệu đó.

 

Web App Mobile giúp hạn chế những vấn đề phát sinh về bảo mật nội bộ, mỗi nhân viên thuộc mỗi bộ phận chỉ được thực hiện những công việc chỉ định, không được thay đổi hay thậm chí không được biết những thông tin không cần. Ngoài ra các tính năng như lịch sử hoạt động, lịch sử cập nhật... giúp ghi nhận ai, lúc nào, đã làm gì trên phần mềm của bạn.

 

Web App Mobile phát huy hiệu quả của mình trong quản lý quy trình của nhân viên và đặc biệt hiệu quả cho chủ doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo có thể dễ đàng theo dõi các report/báo cáo từ quá trình lập việc của phần mềm. Phần mềm sẽ tự động phát các report/báo cáo dựa trên những dữ liệu đã được cập nhật trong quy trình hoạt động. Bạn có thể xem report/báo cáo bất kì lúc nào, bất kì thời điểm nào trong quá khứ.

 

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp là một yêu cầu sống còn trong thời đại này cần phải quan tâm, và bạn hãy yên tâm, quy trình chuyển đổi từ thủ công sang phần mềm của doanh nghiệp sẽ không có quá nhiều khó khăn vì VINAON đã có nhiều năm kinh nghiệm và đảm nhiệm nhiều dự án của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

- Không cần cài đặt, không cần cấu hình.Tương thích với mọi máy tính, tương thích với mọi hệ điều hành: windows, mac, IOS, android.... Web App Mobile là nền tảng chạy trên thiết bị di động (mobile, Tablet..) nên bạn chỉ cần 1 thiết bị di động kết nối internet là có thể bắt đầu làm việc. Giúp bạn có thể quản lý công việc từ xa. Đồng thời bạn có thể triển khai cho một số bộ phận đặc thù có thể sử dụng bằng smartphone như salers ( di chuyển bên ngoài nhiều ) công nhân sản xuất ( do không có máy tính tại khu vực làm việc )...

 

- Bảo mật bằng tài khoản và các hình thức bảo mật kèm theo khác, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật an toàn bằng nhiều phương án bảo mật tối ưu và hiện đại nhất.

Tại VINAON chúng tôi dựa trên ngân sách, định hướng chiến lược phát triển kinh doanh ngắn hạn, dài hạn, các chuyên gia tại VINAON sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ tính năng kết hợp giảm thiểu tối đa mọi rủi ro trong suốt thời gian sử dụng. Bắt đầu ngay việc hệ thống hoá kinh doanh của bạn bằng việc nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi hỗ trợ.

 

Lập trình Web App Mobile
SỰ KHÁC BIỆT 
Chúng tôi không bán phần mềm, chúng tôi thiết kế phần mềm hoàn toàn riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có chuyên gia chuyên giải quyết và hệ thống lại cách quản lý của bạn một cách khoa học nhất. Từ đó đưa ra lời khuyên cho việc hệ thống lại cách quản lý của bạn, tránh tuyệt đối sai sót, tránh làm việc theo cảm tính, tránh tranh chấp giữa các nhân viên, tránh đổ trách nhiệm lên nhau...

Bạn không cần mất vài tháng chuẩn bị sẵn một tập tài liệu dày cộm trước khi triển khai, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn để mang đến cho bạn một giải pháp thông minh nhất.

Chúng tôi có đầy đủ toàn bộ nhân lực trong ngành lập trình có thể thực hiện giải pháp cho bạn từ website, web App Mobile. Bạn không hề phải lo lắng về giới hạn kỹ thuật khi làm việc với VinaOn

 

Hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHỆ VINA ON