Tuyển dụng

Nhân viên Content

Tuyển dụng vị trí quản trị, content Website: (03 Nam) ; (02 Nữ)

Tổng hợp từ vựng một số nghề nghiệp trong tiếng anh

Tổng hợp từ vựng một số nghề nghiệp trong tiếng anh thông dụng Nghề nghiệp trong tiếng anh rất nhiều và đa dạng. Hãy học để trau dồi thêm cho mình kiến thức từ vựng về nghề nghiệp phong phú trong tiếng anh này nhé.

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn cho sinh viên

Đơn xin thực tập là thứ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin thực tập mà sinh viên năm cuối nào cũng phải chuẩn bị để được vào thực tập tại một doanh nghiệp. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần viết một mẫu đơn xin thực tập chuẩn và hiệu quả, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Lập Trình Website Php

- Lập trình website ngôn ngữ PHP, HTML5 - Cắt HTML và CSS trên file thiết kế có sẵn

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Website

- Tư vấn khách hàng hiểu rõ về xây dựng website doanh nghiệp - Sử dụng nguồn thông tin công ty - Báo thời gian và chi phí hoàn thành trang web cho khách hàng - Báo cáo công việc hàng ngày với cấp trên

Cộng Tác Viên Kinh doanh

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thiết kế website, chăm sóc website,mxh, tmdt. Cung cấp thông tin khách hàng để nhân viên công ty tư vấn hoặc cũng có thể tư vấn trực tiếp nếu có kinh nghiệm

Nhân Viên tư vấn và CSKH

- Sales Online, quảng bá ký kết, liên kết, với các đối tác qua INTERNET. . - Gọi điện, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của công ty đến đối tác.